หมอนโรงแรม

Comments · 1868 Views

หมอนโรงแรม ทำไมหมอนโรงแรมต้องมี 4 ใบความลับที่คุณไม่เคยรู้

หมอนโรงแรม ทำไมหมอนโรงแรมต้องมี 4 ใบความลับที่คุณไม่เคยรู้

หมอนโรงแรม ผมเชื่อว่า หลายๆคนคงสงสัย ไม่มากก็น้อย เมื่อคุณไปที่ โรงแรม คุณจะสังเกตเห็นว่า ในห้องพักมี หมอนโรงแรมมากถึง 4 ใบ และในบางโรงแรม อาจมีหลายขนาด และอื่น ๆ ทำไม โรงแรม ถึงมีหมอนมากมาย เมื่อเราใช้เพียงอันเดียวเพื่อรองรับศีรษะของเรา? ในบทความนี้ เราจะชี้แจงให้คุณทราบ

หมอนโรงแรม และเรียนรู้ความสำคัญของหมอนโรงแรมทั้ง 4 แบบ

หมอนโรงแรม ในความเป็นจริงโรงแรมมี หมอนโรงแรม มากถึง 4 ใบ ต่อห้องเนื่องจาก ตำแหน่งการนอน ที่เหมาะสม แต่ละคนควร นอนหนุนหมอน ไม่เกิน 2 ใบ แต่ก็ขึ้นอยู่กับท่านอนของ แต่ละคนด้วย ยิ่งคุณหนุน หมอนโรงแรม ของคุณ อย่างเหมาะสมเท่าไร บรรเทาอาการปวด ได้อย่างแท้จริงระหว่าง การนอนหลับ กระตุ้นให้คุณนอนหลับสบายกว่า ก่อนนอนด้วย หมอนโรงแรมเพียงใบเดียว

วิธีใช้ หมอน luxury  4 ใบอย่างถูกต้อง ช่วยให้คุณ นอนหลับ สบายตลอดคืน เพื่อให้ นอนหลับ อย่างเหมาะสมกับ หมอนโรงแรมคุณต้องคำนึงถึง ตำแหน่ง การนอนของแต่ละคนด้วย ตำแหน่ง การนอน ที่คนชอบนอนส่วนใหญ่และเป็น หมอนโรงแรม ที่ต้องมีทุกโรงแรมโดย แบ่งออกเป็น 3 ตำแหน่งหลักๆ

1. นอนหงาย

การนอนหงายเป็นท่าพื้นฐาน เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการปวดหลัง เพราะเป็นท่านอน ที่จะทำให้กระดูกสันหลังของผู้นอนอยู่ในแนวที่ดีไม่บิดเบี้ยว หมอนโรงแรมที่ใช้นอนหงายที่ถูกต้องควรเป็นหมอนโรงแรมที่มีความหนาปานกลาง ไม่สูงเกินไป และรองรับศีรษะถึงต้นคอ วิธีนี้จะทำให้ผู้นอนไม่ปวดคอและยังช่วยปรับสมดุลของกระดูกตั้งแต่คอถึงกระดูกสันหลังให้สมดุลดีขึ้น

2. นอนตะแคง

หากคุณต้องการนอนตะแคง เราแนะนำให้คุณนอนตะแคงขวา นอนบนหมอนโรงแรมโดยให้หมอนหนุนศีรษะจนถึงคอ ไม่ใช่ไหล่ ผู้นอนในลักษณะนี้จะไม่ปวดคอ นอกจากนี้ กระดูกสันหลังจะไม่ต้องทำงานหนัก นอกจากนี้ การนอนตะแคงขวาหมายความว่าคุณไม่กดดันหัวใจซีกซ้าย หายใจลำบากเวลานอน ส่วนหมอน โรงแรมอื่นให้กอด ส่งเสริมให้ผู้นอนนอนหลับสบายตลอดทั้งคืนโดยให้เข่านอนราบและกอดไว้พร้อมกันเพื่อให้เลือดไหลเวียนไปทั่วร่างกายได้คล่องขึ้น ถ้าไม่เอาหมอนมากอดเข่า.

3. ท่านอนคว่ำ

Comments